Lene đã cải thiện được tình trạng mất ngủ và bốc hoả trong thời kỳ mãn kinh

Lene đã cải thiện được tình trạng mất ngủ và bốc hoả trong thời kỳ mãn kinh

Tôi phải thức dậy mỗi tối để thay quần áo do đổ mồ hôi và ít nhất 3-4 lần một ngày tôi bị bốc hỏa, vì vậy tôi bị đỏ hết đầu và phải ra ngoài hít thở không khí trong lành. Tôi bắt đầu Meno Joy và không còn phải thức dậy vào ban đêm, vì vậy tôi chắc chắn sẽ tiếp tục uống Meno Joy cho đến khi tôi mãn kinh.

 

Loại bỏ các cơn bốc hỏa 

Lene 52 tuổi và đã mãn kinh trong 4 năm chia sẻ: "Mối quan tâm lớn của tôi là những con ngựa Iceland, và tôi dành nhiều giờ trong chuồng ngựa mỗi ngày. Các cô gái thường cười nhạo tôi, bởi vì cơn bốc hỏa bất ngờ ập đến và mặt tôi đỏ lên, tôi phải cởi bỏ quần áo ra ngoài hít thở không khí trong lành. Nó thường xuyên xảy ra 3-4 lần trong một ngày.

 

 

Mồ hôi ra nhiều vào ban đêm 

"Mỗi đêm tôi thức dậy với cơ thể đầy mồ hôi và phải đi thay quần áo. Điều này làm tôi vô cùng khó chịu và ngủ không đủ giấc vào ban đêm. Được một người bạn giới thiệu Meno Joy.

Tôi đã được một người bạn giới thiệu dùng thử Meno Joy. Sau 3 tuần sử dụng, tôi đã cảm thấy nó có hiệu quả đối với tôi. Tôi không còn phải thay quần áo vào ban đêm nữa.

Kết thúc cho tất cả những mớ hỗn độn vào ban đêm, tôi không còn phải đi thay quần áo và lật chăn lại. Bây giờ tôi đã có thể ngồi trong các bữa tiệc tối mà không cần phải ra ngoài và hít thở không khí trong lành. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục dùng Meno Joy cho đến khi tôi mãn kinh.

 

Tại sao Meno Joy lại tốt như vậy 

Meno Joy dựa trên sự kết hợp độc đáo của hoa bia, cỏ ba lá đỏ cũng như chiết xuất cây tráng dương, magiê và vitamin B. Cỏ ba lá đỏ giúp phụ nữ duy trì thời kỳ mãn kinh một cách dễ chịu và thoải mái bằng cách giúp phụ nữ đối phó với các dấu hiệu mãn kinh, chẳng hạn như bốc hỏa, đổ mồ hôi, bồn chồn và khó chịu. Meno Joy cũng chứa vitamin B6 góp phần điều chỉnh cân bằng nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh 

 

Bằng chứng về hiệu quả và tác dụng liên quan đến mãn kinh 

Hoa cỏ ba lá đỏ là quốc hoa của Đan Mạch và từ lâu đã gắn liền với câu chuyện về thời kỳ mãn kinh của phụ nữ. Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm các hợp chất thực vật tự nhiên từ cỏ ba lá đỏ trong hơn 900 nghiên cứu, bao gồm cả hiệu quả giúp kiểm soát các dấu hiệu mãn kinh điển hình và giảm bớt các cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi, bồn chồn và khó chịu giúp cho thời kỳ mãn kinh cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Kết quả là một thành công đáng kinh ngạc và đã được công bố trên các tạp chí khoa học để các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế khác có thể tham khảo các kết quả này.

← Bài trước Bài sau →
icon quà tặng
 Meno Joy
 Meno Joy

Meno Joy

395,000₫
(4 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng