Thời kì mãn kinh thoải mái

Thời kì mãn kinh thoải mái

Liselotte đã bước vào thời kỳ mãn kinh và đang bị cả nổi nóng và bồn chồn trong người. Cô ấy dùng thực phẩm chức năng Meno Joy mỗi ngày. Thật tuyệt vời khi sản phẩm phát huy tác dụng.

 

Mặc dù trong thời kỳ mãn kinh, tôi không thắc mắc về việc hay nổi nóng 

Liselotte năm nay 49 tuổi và có bằng cử nhân về dinh dưỡng và sức khỏe. Hàng ngày, cô ấy làm việc trong một văn phòng và cô ấy bận rộn cho việc đào tạo trong cả thời gian rảnh. "Tôi đang trong thời kỳ mãn kinh và rất nhiều thay đổi đã xảy ra với tôi. Đột nhiên tôi bị bốc hỏa và hoàn toàn ướt đẫm mồ hôi, phải thay quần áo. Ngay khi tôi làm điều gì đó chỉ cần một chút hoạt động thể chất, mồ hôi túa ra và toàn thân tôi cảm thấy bồn chồn."

 

Nghe nói về Meno Joy 

Tôi tình cờ nghe nói về Meno Joy liên quan đến một sự kiện lớn mà tôi đã tham dự. Tôi biết các sản phẩm khác từ New Nordic, vì vậy tôi nhanh chóng bị thuyết phục nên sử dụng viên nén này.

 

 

Thời kì mãn kinh thoải mái 

"Tôi đã dùng Meno Joy một thời gian và tôi có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt. Tôi có nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và thật tuyệt khi không phải suy nghĩ về vấn đề cơ thể nữa. Liselotte nói rằng: "Cỏ ba lá đỏ giúp tôi đối phó với các cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi và bồn chồn, hàm lượng vitamin B6 giúp điều chỉnh hoạt động nội tiết tố và giảm mệt mỏi và kiệt sức. Thật tuyệt vời khi có một thời kỳ mãn kinh dễ chịu và thoải mái."

 

Bằng chứng về hiệu quả và chức năng trong thời kỳ mãn kinh 

Loài hoa cỏ ba lá đỏ đã được đặt tên là quốc hoa của Đan Mạch và từ lâu đã gắn liền với thời kỳ mãn kinh. Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm các hợp chất thực vật tự nhiên từ cỏ ba lá đỏ trong một số nghiên cứu, bao gồm cả hiệu quả để giúp kiểm soát các dấu hiệu mãn kinh điển hình và giảm bớt các cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi, bồn chồn và khó chịu để thời kỳ mãn kinh dễ chịu và thoải mái. Kết quả là một thành công đáng kinh ngạc và đã được công bố trên các tạp chí khoa học.

Xem chi tiết sản phẩm Meno Joy

← Bài trước Bài sau →
icon quà tặng
 Meno Joy
 Meno Joy

Meno Joy

395,000₫
(4 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng