Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Vita Ear - nó đã tạo ra một thế giới khác biệt đối với tôi

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Vita Ear - nó đã tạo ra một thế giới khác biệt đối với tôi

Ù tai là một tình trạng liên quan với các tế bào lông ở tai trong. Những tế bào này rung động để phản hồi với âm thanh và sau đó báo hiệu cho não của chúng ta. Nhưng khi các tế bào bị tổn thương, do nhiễm trùng hoặc tiếng ồn lớn, các tế bào sẽ gửi luồng tín hiệu liên tục đến não, như tiếng chuông. Vấn đề có thể trở nên tệ hơn theo thời gian và gây bị điếc.

 

Tin tức đầy hứa hẹn 

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng mặc dù ù tai được xem là không thể chữa khỏi, nhưng có một số biện pháp có thể giảm nhẹ và nó liên quan đến máu và lưu lượng dinh dưỡng.

  1. Magiê là chất dinh dưỡng thiết yếu giúp duy trì chức năng thần kinh bình thường ở tai. Các kết quả nghiên cứu cho thấy hiệu quả của việc giảm ù tai khi có đủ lượng magiê. Trong một nghiên cứu được công bố năm 2011, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng ở mức 532 mg magiê mỗi ngày, "chứng ù tai mức độ nghiêm trọng được cải thiện đáng kể".
  2. Bạch quả và Vỏ cây thông biển Pháp là những thành phần thực vật được biết đến giúp tăng cường lưu thông máu - và chất dinh dưỡng đến tai trong, mà khi thiếu hụt sẽ dẫn đến chứng ù tai. Vỏ cây thông biển Pháp đặc biệt cho thấy kết quả khả quan trong việc giảm ù tai. Một nghiên cứu năm 2010 cho thấy vỏ cây thông biển Pháp ở liều lượng cao làm giảm chứng ù tai từ 41 đến 62% chỉ trong 4 tuần.
 

Chứng ù tai cuối cùng cũng giảm bớt

"Tình trạng ù tai của tôi đã xảy ra từ nhiều năm trước. Tôi đang nghe nhạc trong một chuyến xe buýt dài và khi tôi bước xuống, tôi nhận thấy tiếng rung vang liên tục bên tai. Theo thời gian, tiếng rung vang trở nên càng to hơn khiến tôi không thể chịu đựng nổi. Khi một người bạn nói với tôi về Vita Ear, tôi đã mua một hộp với sự mong đợi rất lớn. Khi sử dụng đến hộp thứ hai, tôi nhận thấy tiếng rung giảm dần." Điều này khiến tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết và bây giờ tôi có thể tận hưởng sự tĩnh lặng. Tôi vẫn dùng Vita Ear để đảm bảo đôi tai vẫn khỏe mạnh và ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Vita Ear - nó đã tạo ra một thế giới khác biệt đối với tôi.

Xem chi tiết sản phẩm Vita Ear

← Bài trước Bài sau →
icon quà tặng
 Blue Berry
 Blue Berry

Blue Berry

425,000₫
(0 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng
icon quà tặng
 Blue Eyes
 Blue Eyes

Blue Eyes

450,000₫
(9 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng
icon quà tặng
 Vita Ear
 Vita Ear

Vita Ear

570,000₫
(7 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng