Tôi đã không còn cảm giác nặng chân và mỏi chân

Tôi đã không còn cảm giác nặng chân và mỏi chân

Cuộc sống thật tuyệt vời khi không phải đeo vớ hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch

Nhiều người có cảm giác đôi chân nặng nề và mệt mỏi. Một số người cảm thấy vất vả khi chỉ cần đi bộ một quãng ngắn đến siêu thị để mua sắm. Một số phải cần đến sự hỗ trợ của vớ y khoa. Tove uống một viên Active Legs mỗi ngày. Viên uống được sản xuất từ lá nho đỏ giúp chống lại cảm giác mỏi và nặng nề ở chân cũng như giúp duy trì tốt các chức năng của tĩnh mạch ở chân.

 

Nặng nề và mệt mỏi ở chân khi đi bộ đến siêu thị

Tove đã 81 tuổi. Bà luôn thích đi dạo lên thị trấn. "Tôi thích đi dạo và tôi đặc biệt mong muốn đến thăm những bà bạn và chơi bài vào thứ ba hàng tuần. Thật ấm cúng. Chúng tôi nói chuyện, uống cà phê và ăn bánh nướng tại nhà. Trong những năm gần đây, cảm giác nặng nề và mệt mỏi ở chân ngày càng trầm trọng. Vào buổi tối, chân trở nên nặng nề và tôi không thích việc phải ngồi nhấc chân lên. Điều đó khiến tôi vô cùng mệt mỏi, tâm trạng của tôi dần trở nên tệ hơn và tôi cũng không muốn mang vớ hỗ trợ giãn tĩnh mạch.

 

Active Legs mang lại niềm vui

Tôi biết đến Active Legs trên tạp chí. Sau đó, tôi đến cửa hàng Matas gần nhà để mua một hộp. Rất dễ nhớ khi chỉ uống một viên mỗi ngày. Active Legs có thành phần từ lá nho đỏ giúp duy trì tĩnh mạch khỏe mạnh, giúp chống lại cảm giác nặng nề và mệt mỏi ở chân. Bây giờ, tôi luôn ngóng chờ đến ngày thứ 3 hàng tuần để chơi bài với những bà bạn của mình. Tôi cũng rất vui khi không còn cảm giác nặng nề và mệt mỏi ở chân khi đi siêu thị sau khi sử dụng Active Legs.

 

Lý do tại sao viên uống Active Legs rất tốt!

Tĩnh mạch thực hiện chức năng vận chuyển máu từ các cơ quan về tim, vì vậy nó cũng vận chuyển máu oxy từ phổi về tim. Theo tuổi tác, chức năng tĩnh mạch có thể bị suy giảm. Với chiết xuất từ lá nho đỏ tự nhiên có thể giúp duy trì chức năng tĩnh mạch khỏe mạnh ở chân. Viên uống Active Legs dựa trên chiết xuất của lá nho kết hợp với vỏ cây thông biển Pháp cộng với vitamin C. Lá nho đỏ có thể chống lại cảm giác mỏi và nặng chân cũng như giúp duy trì chức năng tĩnh mạch khỏe mạnh ở chân. Vỏ cây thông biển Pháp hỗ trợ lưu thông máu tốt và vitamin C góp phần hình thành collagen tăng cường các hoạt động của các mạch máu.

 

Mối quan tâm khoa học

Ngày nay, các nhà khoa học đã thử nghiệm các hợp chất có hoạt tính sinh học từ vỏ cây thông biển Pháp trong hơn 200 nghiên cứu. Đặc biệt là liên quan đến chức năng hỗ trợ lưu thông máu.

Các nghiên cứu đã đạt được nhiều kết quả rất tốt và được đăng trên các tạp chí hàng đầu. Bằng cách này, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia y tế có thể tiếp cận với những phát kiến tuyệt vời.

Xem chi tiết sản phẩm Active Legs

← Bài trước
icon quà tặng
 Active Legs
 Active Legs

Active Legs

340,000₫
Trải nghiệm khách hàng
icon quà tặng
 Mulberry
 Mulberry

Mulberry

395,000₫
(8 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng
icon quà tặng
 Omega 3 Power

Omega 3 Power

365,000₫
Trải nghiệm khách hàng