Tôi sẽ luôn dùng Blue Berry để duy trì sức khoẻ cho mắt

Tôi sẽ luôn dùng Blue Berry để duy trì sức khoẻ cho mắt

Tôi 60 tuổi và nhận thấy thị lực thay đổi khi già đi. Tôi muốn duy trì thị lực bình thường càng lâu càng tốt. Trước đây tôi đã đọc về viên uống Blue Berry với thành phần quả Việt quất và hoa Anh thảo, giúp duy trì sức khỏe của mắt và tôi quyết định bắt đầu sử dụng chúng.

 

Tôi sẽ không ngừng sử dụng Blue Berry

Sau khoảng 5 tháng, tôi chỉ có thể nói rằng tôi rất ấn tượng và hài lòng với viên uống này. Nó chứa quả Việt quất và hoa Anh thảo, cũng như lutein, vitamin A và kẽm giúp duy trì thị lực bình thường. Quả việt quất là một trong những loại quả mọng yêu thích của tôi, vì vậy thật bất ngờ khi nó có thể giúp duy trì sức khỏe của mắt - đó là những gì tôi muốn. Tôi không bao giờ ngừng dùng viên uống Blue Berry. Tôi nói với mọi người về Blue Berry và nhiều người bạn của tôi thậm chí đã bắt đầu dùng chúng.

 

Cách sử dụng Blue Berry

Hầu hết mọi người bắt đầu dùng Blue Berry khi họ cảm thấy rằng thị lực của họ thay đổi, nhưng sẽ tốt hơn nếu sử dụng sớm. Blue Berry chứa quả Việt quất, hoa Anh Thảo và Cúc vạn thọ, được chuẩn hóa để chứa 10 mg lutein. Viên uống cũng chứa các chất dinh dưỡng vitamin A, đồng và kẽm. Quả Việt quất và Hoa Anh thảo giúp duy trì sức khỏe của mắt. Vitamin A và kẽm góp phần hỗ trợ tăng cường duy trì thị lực.

 

 

Thị lực tốt là một phần của chất lượng cuộc sống

Đôi mắt của bạn bận rộn mỗi ngày. Bạn đọc sách, lái xe, làm việc trước máy tính hoặc xem TV, vì vậy không có gì lạ khi thị lực ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Thị lực của bạn yếu đi một cách tự nhiên khi bạn già đi. Viên uống Blue Berry chứa quả Việt quất và hoa Anh thảo, Cúc vạn thọ, giúp tăng cường sức khỏe của đôi mắt. Vitamin A và kẽm, giúp góp phần hỗ trợ tăng cường duy trì thị lực.

Xem chi tiết sản phẩm Blue Berry

← Bài trước Bài sau →
icon quà tặng
 Blue Berry
 Blue Berry

Blue Berry

425,000₫
(0 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng
icon quà tặng
 Blue Eyes
 Blue Eyes

Blue Eyes

450,000₫
(9 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng
icon quà tặng
 Vita Ear
 Vita Ear

Vita Ear

570,000₫
(7 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng