Giữ cho đường thở thông thoáng!

Giữ cho đường thở thông thoáng!

Lấp đầy phổi bằng oxy. Đây là viên uống với chiết xuất hạt tiêu đen tự nhiên hoạt động hài hòa với cơ thể của bạn để giữ cho đường thở của bạn luôn thông thoáng

Thông qua sự trao đổi giữa các lần thở, oxy sẽ kéo không khí, oxy và CO2 (các chất thải) vào phổi. Đường thở được giữ mở bởi một mô liên kết linh hoạt dạng sợi, được gọi là sụn. Bằng cách đó, phổi có thể đào thải "không khí cũ" nơi oxy đã cạn và thay vào đó là không khí trong lành mới với nhiều oxy. Khi chúng ta già đi, các tế bào trong phổi có xu hướng sản xuất ít collagen hơn, collagen đóng vai trò rất quan trọng đối với mô liên kết linh hoạt dạng sợi và việc hít thở trở nên ít hơn. Hút thuốc và hít phải khói thuốc, hóa chất và bụi góp phần làm suy giảm đường hô hấp.

 

Hết hơi và khó thở

Khi bạn cảm thấy hết hơi và khó thở, bạn sẽ cảm thấy già đi và suy nhược khiến bạn không hoạt động nhiều như trước. Các hoạt động thường ngày trở nên khó khăn hơn, chẳng hạn như đi dạo và chơi với cháu của bạn. Cơ bắp bị suy yếu và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

 

Thông thoáng đường thở

Bây giờ bạn có thể sử dụng một sản phẩm bảo vệ sức khỏe mới, được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của New Nordic, giúp bạn giữ cho đường thở luôn thông thoáng. Sản phẩm được gọi là Deep Breath, là viên uống được chiết xuất từ hạt tiêu đen giúp giữ cho đường thở mở ra để lấy không khí trong lành mới, đầy oxy vào xuống phổi.

 

Chức năng phổi giảm đi khi bạn già

Điều đầu tiên bạn làm khi được sinh ra là thở và cũng là điều cuối cùng trước khi bạn mất. Bạn thở 20,000 lần một ngày. Khi bạn thở, trong phổi diễn ra trao đổi giữa oxy và carbon dioxide một cách tự động. Khi già đi, chức năng phổi giảm dần khiến cho người già phải hít thở nhiều hơn. Những người hút thuốc và người dân ở các thành phố lớn hoặc những nơi môi trường bị ô nhiễm sẽ bị suy giảm hô hấp nghiêm trọng. Hạt tiêu đen trong Deep Breath giúp bạn giữ cho đường thở thông thoáng.

 

 

Hạt tiêu đen cho đường thở

Chúng ta biết rằng hạt tiêu đen khiến chúng ta hắt hơi. Nhưng ít người biết rằng hạt tiêu đen được sử dụng trong các bài thuốc cổ truyền theo phương pháp Ayurvedic giúp cho đường thở thông thoáng. Ngày nay, khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng hạt tiêu đen giúp giữ cho thông thoáng đường thở. Các viên uống Deep Breath chứa thì là đen, hương đào, bưởi, lô quất vitamin. Vitamin C giúp duy trì tái tạo collagen, chất đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động bình thường của sụn. Collagen giúp hình thành các mô liên kết linh hoạt giúp phổi hoàn toàn thông thoáng, dễ thở. Vitamin A, B12, C và D hỗ trợ hoạt động của hệ thống miễn dịch.

Xem chi tiết sản phẩm Deep Breath

← Bài trước Bài sau →
icon quà tặng
 Active  Lung
 Active  Lung

Active Lung

415,000₫
Trải nghiệm khách hàng
icon quà tặng
 Deep Breath
 Deep Breath

Deep Breath

320,000₫
(10 đánh giá)
Trải nghiệm khách hàng